Người tiêu dùng nhựa Việt ngu nhất thế giới tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/30/2018 - Số lượt đọc: 4570

Người tiêu dùng nhựa Việt ngu nhất thế giới tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy: 
Với kinh nghiệm lăn lộn trong nghề nhựa hơn 20 năm: ban đầu từ một xưởng gia công nhựa nho nhỏ tại Làng Khoai HY, cho đến nay điều hành công ty sản xuất nhựa lớn tại Hà Nội, Sài Gòn: phải nói là tiền bặc, danh vọng có đủ cả nhưng tôi vẫn canh cánh một điều làm thế nào để thay đổi thói quen người tiêu dùng nhựa Việt đã ăn sâu vào gốc dễ từ xưa đến giờ: quả thật là khó và quá khó.
Người tiêu dùng nhựa Việt mình có thói quen chết người như sau: 

1. Đặc biệt tham giá rẻ (giá ưu tiên hàng đầu)

Trong ngành nhựa 1kg nhựa tái sinh hiện tại có hơn 10.000 đồng/kg - so với 1kg nhựa nguyên sinh khoảng 30.000 đồng/kg; vậy chênh nhau gấp 3 lần tức khoảng 300%. Vì vậy đương nhiên 1 sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh sẽ có giá đắt gấp nhiều lần thùng nhựa làm bằng nhựa tái sinh-----> tham giá rẻ thì chỉ mua được sản phẩm thùng nhựa làm bằng nhựa tái sinh. 
(Nhựa tái sinh: là nhựa phế liệu được thu gom lại từ nhiều nguồn do người dùng thải ra hàng ngày sau đó nghiền ra và tạo lại hạt nhựa: không có nguồn gốc rõ ràng, rất mất vệ sinh: khả năng gây ra ung thư là rât cao)

2. Không bao giờ chọn sản phẩm có thương hiệu

Người tiêu dùng nhựa Việt có thói quen tùy tiện  tức là tiện đâu mua đó, chỉ tin vào cảm quan của mình mà không biết là để tạo đượng thương hiệu trong ngành nhựa các doanh nghiệp đó phải không ngừng miệt mài lao động hoàn thiện từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ để có được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. ---> không mua sản phẩm nhựa có thương hiệu rất dễ rủi ro mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

3. Không đòi hỏi các quyền lợi cho mình

Như giấy chứng nhận xuất xưởng, giấy chứng nhận ATVSTP,...
Tất các các nhà máy sản xuất nhựa lớn đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường mỗi sản phẩm sản xuất ra đều phải có: Giấy chứng nhận xuất xưởng (để quy ngược lại người sản xuất nếu có lỗi gì); giấy test sản phẩm đó được cấu tạo từ những thành phần chất gì? có độc hại với sức khỏe con người hay không? 
Nếu người tiêu dùng nhựa Việt biết đòi hỏi các giấy tờ này đồng nghĩa họ đã loại được hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

4. Xem nhẹ tiêu chí kỹ thuật sản phẩm nhựa

gam màu tươi sáng sắc nét, bóng đẹp, không bavia, sản phẩm không bị bạc màu khi để ngoài trời, có trọng tài đựng hàng lớn. Khi bạn xem nhẹ yếu tố này đồng nghĩa với bạn mua phải sản phẩm nhựa tái sinh kém chất lượng là cao.
>>> Người tiêu dùng Nhựa Việt luôn chọn phải sản phẩm nhựa chất lượng kém, dùng nhanh hỏng: tính ra rẻ mà thành đắt, chưa kể phải trả giá đắt cho sức khỏe của mình và của cả gia đình xã hội.
 
Bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm thùng nhựa chất lượng tốt giá bán siêu cạnh tranh tại đây: Nhựa công nghiệp
 
Hình ảnh minh họa: 
1. Hình ảnh triển lãm thùng nhựa tiêu dùng 2016
2. Hình ảnh cơ sở sản xuất nhựa tái chế tại Làng Khoai HY:
 
3. Hình ảnh nhà máy sản xuất nhựa nguyên sinh phuhoaan: 

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 13957128
Đang online: 16