Vỏ chai nước suối bán ở đâu?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/26/2021 - Số lượt đọc: 1735

Vỏ chai nước suối có rất nhiều loại. Nhưng phổ biến trên thị trường nhất là 350ml, 500ml. Chai đựng nước suối nhỏ gọn, dễ cầm nắm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với các nhà sản xuất nước suối đóng chai thì tìm kiếm được nhà cung cấp ưng ý là điều ai cũng mong muốn. Bài viết này sẽ đi giải quyết những thắc mắc như vỏ chai nước suối bán ở đâu? Mua chai đựng nước suối cần lưu ý những gì?

Vỏ chai nước suối bán ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ chai nước suối. Nhưng hầu hết đều là các đơn vị thương mại kinh doanh hoặc sản xuất quy mô nhỏ lẻ. Thường thì giá thành tại đây cũng cao hơn. Vì vậy mà để mua vỏ chai nước suối giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng thì khách hàng nên cân nhắc thật kỹ.
Địa chỉ bán vỏ chai nước suối được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó chính là Phú Hòa An. Đơn vị chuyên sản xuất chai nhựa PET với đa dạng sản phẩm thổi trong đó có chai nhựa đựng nước suối.
Nhà máy đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào sản xuất. Quy trình thổi phôi, sản xuất chai nhựa khép kín hoàn toàn, kiểm soát được chất lượng, tối ưu được chi phí. Chai nhựa Phú Hòa An đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu, giá thành tốt nhất.

Khách mua hàng trực tiếp tại Phú Hòa An sẽ nhận được những lợi ích:

- Lợi về giá vì Phú Hòa An sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian thương mại.
- Lợi về thời gian giao hàng vì nhà máy kiểm soát được tiến độ sản xuất, nắm bắt thời gian chuẩn xác để báo cho khách hàng.
- Lợi về việc hỗ trợ vì khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề trong trước, trong và sau khi đặt hàng.
Phú Hòa An sản xuất đa dạng vỏ chai nước suối như: Chai nhựa nước suối 500ml, chai đựng nước suối 350ml, chai nhựa 330ml. Mỗi dung tích lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà Phú Hòa An còn có thể thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu riêng. Đặt khuôn mẫu riêng thì bạn muốn thêm logo, thông tin doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn.
Nếu bạn muốn có sự khác biệt thì có thể làm khuôn mẫu. Tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn các mẫu có sẵn sẽ tối ưu hơn. Kể cả các mẫu tương tự chai Lavie, chai 3A,.... Có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng khi đến với Nhựa Phú Hòa An.

Một số lưu ý khi mua vỏ chai nước suối?

Để mua được vỏ chai nhựa đựng nước suối chất lượng tốt thì bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau đây:
- Lựa chọn nhà cung cấp vỏ chai nhựa đáng tin cậy. Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng khi mua chai đựng nước suối. Hiện nay, vỏ chai nhựa được sử dụng rất nhiều. Và chúng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Nhưng lại có rất nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã giảm chất lượng nhựa. Nên tìm được cơ sở bán chai nhựa thực sự đáng tin cậy là điều quan trọng nhất.
- Hỏi rõ về chất liệu nhựa dùng để sản xuất chai đựng nước suối. Chai nhựa bảo quản nước uống trực tiếp nên cần làm từ chất liệu an toàn để tránh sự tương tác khi đựng nước. Vỏ chai nước suối chất lượng sẽ được thổi từ nhựa PET nguyên sinh. Như vậy mới đảm bảo sức cho cho người sử dụng.
- Chọn mẫu mã chai nước suối phù hợp đúng nhu cầu. Vỏ chai nhựa PET trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc đặt khuôn mẫu riêng theo yêu cầu. Miễn sao đáp ứng được hiệu quả công việc.
- Lưu ý đến phần nắp chai. Ngoài thân chai thì nắp chai cũng là điều bạn cần chú ý đến. Ngoài việc nắp chai khít, không rò rỉ nước thì màu sắc, chất lượng nắp chai cũng là điều quan trọng. Bạn hãy làm việc thật rõ ràng, chi tiết với nhà cung cấp trước khi đặt hàng để tránh những vấn đề phát sinh về sau.
Khi trả lời được câu hỏi vỏ chai nước suối bán ở đâu thì các vấn đề khác như phương thức vận chuyển, chính sách đổi trả khi có lỗi kỹ thuật,... hãy liên hệ ngay với Phú Hòa An để được tư vấn kỹ hơn nhé.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14398797
Đang online: 11