3 lý do doanh nghiệp nên sử dụng pallet nhựa

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/11/2021 - Số lượt đọc: 1155

Tại các doanh nghiệp khi cần vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa đều cần dùng đến pallet. Chúng là những sản phẩm có thiết kế đặc biệt hỗ trợ tốt hơn khi sắp xếp, di chuyển hàng hóa thuận tiện. Bên cạnh pallet gỗ thì pallet nhựa ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Pallet từ nhựa được thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội hơn pallet gỗ. Phú Hòa An tổng hợp 3 lý do chính tại sao doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng pallet nhựa ngay từ bây giờ.

1. Pallet nhựa thân thiện với người dùng

So với pallet gỗ thì pallet nhựa có một số lợi thế riêng. Nổi bật nhất trong đó chính là thân thiện với người dùng.
Cụ thể, ở một số khía cạnh thì chúng thân thiện với người dùng hơn nhiều. Ngược lại với pallet gỗ, pallet nhựa sẽ không bị mục nát hoặc gãy vỡ. Ngoài ra, chúng cũng trông bóng bẩy, tính thẩm mỹ cao hơn. Pallet nhựa cũng ít phải bảo dưỡng như gỗ. Hơn nữa, pallet nhựa dễ làm sạch và không cần xử lý phòng trừ sâu bệnh trước khi vận chuyển.
Vì những lý do đó, pallet nhựa dễ vệ sinh hơn nhiều. Chúng hoàn toàn phù hợp khi được sử dụng để vận chuyển trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm.

2. Một lựa chọn kinh tế

Không chỉ vì sự thân thiện với người dùng mà các công ty lựa chọn pallet nhựa ngày càng nhiều. Thực tế, pallet nhựa cũng là một sự lựa chọn kinh tế.
Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại pallet nhựa mới hay pallet nhựa đã qua sử dụng. Bên nào cũng có những lợi ích riêng liên quan trực tiếp đến vấn đề chi phí.
Nếu bạn chọn pallet mới thì dễ dàng hơn khi cần chọn kích thước, màu sắc, số lượng theo yêu cầu. Hàng này có thể tái sử dụng nên tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần mua mới.
Nhưng trong nhiều trường hợp doanh nghiệp của bạn quyết định dùng pallet cũ. Đây là lựa chọn khá tiết kiệm bởi chúng có giá rẻ nên tối ưu được chi phí hơn.
Pallet nhựa đúc, ép phun có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng nếu lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng. Chúng tồn tại được rất lâu nên dù là hàng đã qua sử dụng thì cũng có chất lượng cao.

3. Pallet nhựa là sự lựa chọn bền vững

Pallet nhựa là giải pháp thay thế kinh tế và thân thiện với người dùng hơn so với pallet gỗ. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng liên kết nhựa với ô nhiễm môi trường.
Theo nghiên cứu cho thấy rằng, những tấm pallet này không tệ như vậy. Chúng thậm chí còn là sự thay thế tốt hơn cho môi trường so với pallet gỗ.
- Sản xuất pallet nhựa không cần tàn phá rừng.
- Nhiều pallet nhựa mới được làm bằng vật liệu tái chế.
- Có ít nhất 80% pallet nhựa được tái sử dụng.
Việc sản xuất pallet nhựa giảm gánh nặng cho môi trường, mang lại lợi ích thực tiễn có thể thấy bằng mắt thường.
Chỉ với 3 lý do để thấy tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng pallet nhựa. Bạn muốn biết thêm về các loại pallet nhựa hãy liên hệ ngay với Phú Hòa An để được cung cấp thêm thông tin chi tiết và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 13985829
Đang online: 14