Thanh lý xả hàng tồn kho thùng nhựa tròn (thùng nhựa nuôi cá) cực sốc

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/28/2020 - Số lượt đọc: 4872

Thanh lý xả hàng tồn kho thùng nhựa tròn (thùng nhựa nuôi cá) với giá cực sốc
Tại sao Nhựa Phú Hòa An lại có lô hàng tồn kho giá siêu rẻ để bán cho Quý khách hàng?
Trong quá trình sản xuất thùng nhựa tròn (thùng nhựa nuôi cá) bằng hệ thống dây chuyền máy ép phun thủy lực từ 150 tấn - 550 tấn, mỗi lần sản xuất chuyển từ màu này sang màu kia sẽ có 20 sản phẩm bị pha màu lỗi, chúng tôi phải lọc ra, vậy nếu mỗi lần lên khuôn chạy khoảng 4 màu là chúng tôi đã bị tồn kho 80 sản phẩm lỗi màu; chạy cho 10 khách hàng là chúng tôi đã bị tồn kho 800 sản phẩm lỗi màu (nhưng thực chất những sản phẩm này chất lượng tốt 100%).

Quy trình mua lô hàng thanh lý thùng nhựa tròn (thùng nhựa nuôi cá) bị lỗi màu chất lượng tốt 

+> Yêu cầu báo giá cho Phú Hòa An
Chi tiết: Tên, điện thoại, email liên hệ; địa chỉ giao hàng; tên hàng hóa; số lượng, chủng loại, màu sắc đơn hàng, thời gian cần hàng.
+> Phú Hòa An gửi báo giá cho khách hàng.
+> Khách hàng gửi PO đặt hàng.
+> Gửi mẫu cho khách hàng.
+> Duyệt mẫu: Khâu này rất quan trọng sau khi Quý khách hàng nhận được mẫu Phú Hòa An gửi sẽ tiến hành test mẫu về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc, thẩm mỹ, chất lượng.
+> Đặt cọc tiền: Đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu với Phú Hòa An đều yêu cầu đặt cọc từ 30% - 50% giá trị đơn hàng; Sau khi nhận đủ tiền đặt chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng cụ thể chính xác cho Quý khách hàng xác nhận lại lịch nhận hàng xem có bố trí người nhận được hàng hay không.
+> Giao hàng - nhận hàngPhú Hòa An điều đội xe vận chuyển chuyên nghiệp của Phú Hòa An đi giao hàng; Nhà máy có trách nhiệm chuyển hàng từ thùng xe xuống kho, còn Quý khách hàng có trách nhiệm bố trí công nhân bốc vác chuyền hàng từ đó và trong kho (trường hợp đặc biệt nếu Quý khách hàng không bố trí được công nhân bốc vác mà yêu cầu Phú Hòa An chuyển vào vị trí trong kho mong muốn cho Quý khách hàng thì báo chúng tôi trước lúc giao hàng để chúng tôi bố trí công nhân bốc vác đi cùng - Phú Hòa An sẽ thu thêm tiền công bốc vác cho anh em công nhân bốc vác).
Sau khi kiểm đếm - nhận hàng xong thì người nhận hàng Bên Mua có trách nhiệm ký nhận là đã nhận toàn bộ số hàng theo đơn hàng đã đặt bên Bán.
+> Thanh toán: Sau khi Bên mua nhận đầy đủ hàng hóa và chứng từ thanh toán hợp lệ (hợp đồng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất...) thì sẽ có trách nhiệm thanh toán hết số công nợ còn lại cho Bán theo thỏa thuận bằng hình thức Chuyển khoản/tiền mặt. 
+> Bảo hành: Mặc dù Bên mua đã nhận đầy đủ hàng hóa - Bên Bán đã nhận được đầy đủ tiền từ Bên mua - Hợp đồng được thanh lý: nhưng Phú Hòa An bằng uy tín thương hiệu của mình vẫn cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng cho sản phẩm của mình các lỗi do Nhà sản xuất như công vệnh bẻ vỡ, chóng não hóa, nhanh hỏng (Quý khách hàng chú ý Phú Hòa An tuyệt đối không bảo hành những lỗi do quá trình sử dụng bất cẩn gây lên như đựng hàng quá trọng tải quy định, để hàng nặng đổ vào, để gần nguồn nhiệt cao....).
Đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mớiPhú Hòa An khuyến khích Quý khách hàng đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, hoặc bán sản phẩm cũ cho nhà máy - để Phú Hòa An xử lý nhựa Tái sinh làm sạch môi trường, làm việc có ích cho cộng đồng cho xã hội (với điều kiện sản phẩm cũ phải được xục rửa vệ sinh sạch sẽ).

Đặc điểm của thùng nhựa tròn - Thùng nhựa nuôi cá Phú Hòa An

Sau đây là đặc điểm nhận dạng thùng nhựa tròn Phú Hòa An đưa ra để giúp Quý khách hàng đi mua hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm của nhà máy với các sản phẩm nhái giá trôi nổi trên thị trường: 
Tên sản phẩm rõ ràng - có logo - có thương hiệu - có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng.
- Trọng lượng, kích thước: chuẩn so với niêm yết (dung sai +_3%);
- Diện tích để hàng rộng, trọng lượng đựng hàng lớn.
- Sản phẩm có góc cạnh đường nét tinh sảo không bavia, gam màu tươi sáng bắt mắt có tính thẩm mỹ cao.
- Được làm bằng 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu Trung Đông + chất phụ gia chống trày xước bay màu (UV) chống cho nhựa lão hóa khi để ngoài ánh nắng mặt trời  giúp cho phẩm Nhựa Phú Hòa An có độ bền cực cao lên đến 10 năm - 20 năm không hỏng.
- Thùng nhựa của Phú Hòa An phong phú về chủng loại, kích thước, in chữ, in logo theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Thậm chí sản phẩm nhựa Phú Hòa An còn làm khuôn cho sản phẩm đặt hàng với đơn hàng lớn ( kích thước độc quyền) 
>>> Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về tính năng sản phẩm hãy click vào thùng nhựa tròn để được tìm hiểu rõ hơn tại đây!

Thùng nhựa tròn 1000l bền đẹp chắc chắn


Nhà máy Phú Hòa An chuyên sản xuất và phân phối thùng nhựa tròn dung tích lớn chất lượng với giá thành ưu đãi. Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 12292312
Đang online: 24