Vỏ thùng sơn thường dùng làm gì

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/30/2020 - Số lượt đọc: 11762

Vỏ thùng sơn mang thương hiệu Phú Hòa An được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. 
Dung tích: Có thể sản xuất thùng sơn dung tích 1 lít / 4 lít/ 5 lít/ 10 lít/ 18 lít/ 20 lít,...
Chất liệu: 100% nhựa PP block nguyên sinh. Sản phẩm của Phú Hòa An có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, chống trầy xước bề mặt, chống biến dạng cao.
Còn có vỏ thùng đựng thực phẩm làm 100% bằng chất liệu nhựa PP thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng (trên thị trường duy nhất Phú Hòa An làm được điều này).
Màu sắc: Theo yêu cầu. 

Vỏ thùng sơn được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, và trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cụ thể như sau: 

1. Vỏ thùng sơn chuyên dùng để đựng sơn

Thùng sơn mang thương hiệu Phú Hòa An có ưu điểm vượt trội, mà rất nhiều hãng sơn lớn trên thế giới tin dùng như: 
a. Kích thước chuẩn.
b. Độ bền: Siêu bền như chịu va đập tốt, chống trày xước bề mặt, chống biến dạng cao.
c. Độ chính xác cao: Thùng sơn Phú Hòa An kín tuyệt đối ngay cả khi để năn, nằm ngang, hay rơi từ độ cao xuống mà không hề rò rỉ 1 giọt nước nào (chứ đừng nói là giọt sơn).
d. Phú Hòa An còn có dây truyền in phun, in lưới, in chuyển nhiệt hoàn toàn tự động với độ sắc nét và thật của hình ảnh ở mức độ cao. Giúp tăng phần nhận diện thương hiệu của khách hàng trên thùng sơn.
e. Ngoài ra nhà máy còn sở hữu đội ngũ lao động chuyên nghiệp. Tận tình phục vụ chu đáo khách hàng nhất. Từ khâu thiết kế maket theo ý tưởng của khách hàng, hay là gợi ý cho khách hàng có được ý tưởng khả thi nhất, hiệu quả nhất, với phương châm "niềm tin trọn vẹn".
f. Một số hình ảnh các hãng sơn là khách hàng của Phú Hòa An:


2. Vỏ thùng sơn dùng trong công nghiệp nặng

a. Các doanh nghiệp bột nhôm thường dùng thùng sơn để đóng gói (đóng hộp)
Ưu điểm: Dễ dàng đóng gói, dễ dàng vận chuyển, đặc biệt bảo quản rất lâu mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
b. Dùng trong công nghiệp hóa chất: Vỏ thùng sơn còn được dùng trong công nghiệp hóa chất để đựng hóa chất, dung dịch hóa chất, dung môi, xăng, dầu, mỡ...... 
Ưu điểm: Kín tuyệt đối trong quá trình lưu kho vận chuyển, tránh rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm, hư hỏng đến môi trường và vật dụng xung quanh.

3. Vỏ thùng sơn còn được dùng trong thực phẩm

a. Bà con tiểu thương, hay hộ gia đình còn dùng vỏ thùng sơn để đựng thực phẩm ăn uống trong gia đình như: 
+> Muối dưa cà;
+> Đựng đậu hũ;
+> Đựng thóc gạo, mắm muối....
Khuyến cáo: Đây là thói quen chết người có thể gây ra ung thư khi sử dụng vỏ thùng sơn đựng thực phẩm. Do bà con mình thường tận dụng thùng đã đựng sơn (hóa chất) sau đó cọ rửa sạch sẽ rồi dùng để đựng thực phẩm. Hóa chất trong thùng sơn đã ngấm vào nhựa mà không thể tẩy rửa sạch được, bà con dùng lại sẽ bị hóa chất đã ngấm vào vỏ thùng tiết ra dính vào thực phẩm (gây ung thư). Đặc biệt là muối dưa cà mắm muối vào đó khả năng dẫn đến ung thư khi ăn phải thực phẩm đó là cực kỳ cao.
Chi tiết:--> Vì vậy bà con muốn dùng vỏ thùng sơn đựng các loại thực phẩm này tốt nhất không nên tiếc tiền bỏ ra khoảng 50.000 đồng/sp để mua hẳn vỏ thùng sơn mới về đựng thực phẩm cho an toàn đến sức khỏe và tính mạng con người.
Ngoài ra, hiện nay Phú Hòa An còn thấy thị trường sử dụng vỏ thùng sơn với mục đích mới. Đó là dùng làm sàn nhẹ sử dụng trong xây dựng.
Có thể thấy rằng, vỏ thùng sơn có nhiều ứng dụng trong đời sống, công nghiệp nặng, sản xuất,... Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, hay chính sách bán hàng của Phú Hòa An có thể liên hệ với Phú Hòa An theo Hotline* Email * Website: www.phuhoaan.com để biết thêm chi tiết!

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14399109
Đang online: 4