Thanh lý xả hàng Pallet nhựa cao cấp Phú Hòa An giá cực sốc

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/29/2020 - Số lượt đọc: 4851

Chất liệu: Pallet nhựa tại Phú Hòa An được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE trên dây chuyền kĩ thuật hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Phú Hòa An cam kết pallet nhựa có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay
Kích thước: Tùy vào từng loại pallet cũng như yêu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng
Màu sắcMàu xanh dương và nhận làm theo yêu cầu về màu sắc của Quý khách với đơn hàng trên 200 PCE
Công dụng: Dùng kê hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, hay vận chuyển bốc xếp dỡ xe nâng

Quy trình mua pallet nhựa Phú Hòa An chất lượng tốt giá rẻ

+> Quý khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Nhựa Phú Hòa An chi tiết: Tên, điện thoại, email liên hệ; địa chỉ giao hàng; tên hàng hóa; số lượng, chủng loại, màu sắc đơn hàng, thời gian cần hàng.
+> Sau khi nhận được yêu cầu báo giá của Quý khách hàng bộ phận kinh doanh Nhựa Phú Hòa An sẽ tiến hành gửi báo giá cho khách hàng.
+> Khách hàng đồng ý đặt hàng gửi PO đặt hàng cho Phú Hòa An.
+> Nhân viên kinh doanh sẽ đặt lịch trước với Quý khách hàng một là mang mẫu trực tiếp đến tận văn phòng cho khách hàng xem. Trường hợp Khách hàng ở xa mà cần gấp chúng tôi sẽ gửi nhà xe hoặc chuyển fax nhanh mẫu đến tận tay Quý khách hàng duyệt; trường hợp Quý khách hàng cần đến thăm quan nhà máy sản xuất của Phú Hòa An cũng như văn phòng làm việc của chúng tôi để kiểm định quy mô, năng lực cũng như về văn hóa con người nơi đây chúng tôi rất sẵn lòng sắp xếp cuộc hẹn cho Quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi Khách hàng yêu cầu.
Tham khảo:
+> Duyệt mẫu: Sau khi Quý khách hàng nhận được mẫu chúng tôi gửi sẽ tiến hành test mẫu về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc, thẩm mỹ, chất lượng: nếu thấy đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng thì tiến hành đặt hàng chính thức.
+> Đặt cọc tiền: đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu với Phú Hòa An chúng tôi đều yêu cầu đặt cọc từ 30% - 50% giá trị đơn hàng; sau khi nhận đủ tiền đặt chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng cụ thể chính xác cho Quý khách hàng xác nhận lại lịch nhận hàng xem có bố trí người nhận được hàng hay không.
+> Giao hàng - nhận hàng: Phú Hòa An sẽ điều đội xe vận chuyển chuyên nghiệp đi giao hàng; chúng tôi có trách nhiệm chuyển hàng từ thùng xe xuống kho, còn Quý khách hàng có trách nhiệm bố trí công nhân bốc vác chuyển hàng từ đó và trong kho( trường hợp đặc biệt nếu Quý khách hàng không bố trí được công nhân bốc vác mà yêu cầu Phú Hòa An chuyển vào vị trí trong kho mong muốn cho Quý khách hàng thì báo chúng tôi trước lúc giao hàng để chúng tôi bố trí công nhân bốc vác đi cùng - chúng tôi sẽ thu thêm tiền công bốc vác cho nhân viên bốc vác).
Sau khi kiểm đếm - nhận hàng xong, người nhận hàng Bên Mua có trách nhiệm ký nhận là đã nhận toàn bộ số hàng theo đơn hàng đã đặt bên Bán.
+> Thanh toán: Sau khi bên mua nhận đầy đủ pallet nhựa và chứng từ thanh toán hợp lệ (hợp đồng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất...) sẽ có trách nhiệm thanh toán hết số công nợ còn lại cho Phú Hòa An theo thỏa thuận bằng hình thức Chuyển khoản hoặc tiền mặt. 
+> Bảo hành: Mặc dù Bên mua đã nhận đầy đủ hàng hóa - Bên Bán đã nhận được đầy đủ tiền từ Bên mua - Hợp đồng được thanh toán nhưng Phú Hòa An bằng uy tín thương hiệu của mình vẫn cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng cho sản phẩm của mình các lỗi do Nhà sản xuất như cong vênh, bẻ vỡ, chống lão hóa, bền lâu (Quý khách hàng chú ý Phú Hòa An tuyệt đối không bảo hành những lỗi do quá trình sử dụng bất cẩn gây nên như đựng hàng quá trọng tải quy định, để hàng nặng đổ vào, để gần nguồn nhiệt cao....).
+> Đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới: Phú Hòa An khuyến khích Quý khách hàng đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, hoặc bán sản phẩm cũ cho chúng tôi - để chúng tôi xử lý nhựa tái sinh làm sạch môi trường, làm việc có ích cho cộng đồng cho xã hội (với điều kiện sản phẩm cũ phải được xử lí vệ sinh sạch sẽ).

Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa Phú Hòa An

Pallet nhựa có rất nhiều loại khác nhau như pallet lót sàn, pallet chống tràn, pallet xuất khẩu,... Chất liệu sản xuất cũng khác nhau. Giữa các nhà sản xuất sẽ sử dụng chất liệu riêng và có đặc điểm riêng để nhận biết.
Sau đây là đặc điểm nhận dạng Pallet nhựa chất lượng cao của Phú Hòa An để giúp Quý khách hàng trong quá trình mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn, phân biệt sản phẩm đạt chuẩn chất lượng từ Phú Hòa An với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường: 
Tên sản phẩm rõ ràng - có logo - có thương hiệu - có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng.
- Trọng lượng, kích thước: Chuẩn so với niêm yết (Sai lệch +_3%);
- Pallet có góc cạnh đường nét tinh tế, không bavia, màu sắc tươi sáng bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao.
- Được làm bằng 100% nhựa HDPE, chất phụ gia chống trầy xước bay màu ( do tia UV) chống cho nhựa lão hóa khi để ngoài ánh nắng mặt trời giúp cho phẩm Nhựa Phú Hòa An có độ bền cực cao lên đến 10 năm - 20 năm.
- Sản phẩm tại Nhựa Phú Hòa An phong phú về chủng loại đặc biệt có thể gắn card, in chữ, in logo theo yêu cầu của Quý khách hàng...
Dưới đây là hình ảnh Thanh lý Pallet nhựa chất lượng cao Giá cực sốc - chỉ có tại Nhựa Phú Hòa An
DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14398728
Đang online: 10