Xưởng gia công nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/26/2021 - Số lượt đọc: 7247

Bạn mong muốn làm được sản phẩm nhựa với kiểu dáng, kích thước riêng. Trên thị trường không có sản phẩm mà bạn cần tìm. Nhưng yêu cầu bắt buộc cần phải có đúng loại. Giải pháp tối ưu là bạn tìm đến xưởng gia công nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội.

Dịch vụ nhận gia công nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội

Các sản phẩm nhựa xuất hiện trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từ các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Trong cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp hay dịch vụ. 
Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên với nguồn cung sẵn có cũng không thể đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Thế nên mới có sự ra đời của dịch vụ nhận gia công ép nhựa. Giải pháp tối ưu giúp giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.
Tại sao cần gia công nhựa theo yêu cầu?
- Cần làm sản phẩm nhưng trên thị trường không có sẵn, cần đặt mẫu mới để gia công.
- Đã có khuôn mẫu sản phẩm, cần sản xuất số lượng lớn.
Khi các mẫu sản phẩm sẵn có trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu thì khách hàng chọn giải pháp gia công. Không những vậy, lựa chọn phương án gia công thì bạn cũng kiểm soát được về chất lượng, chi phí và tiến độ thực hiện.
Hiện tại, Phú Hòa An là đơn vị nhận gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận gia công hầu hết các sản phẩm nhựa. Ví dụ như: Sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, linh kiện nhựa, bao bì nhựa,....
Đặt gia công tại Phú Hòa An bạn sẽ được chủ động trong các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Cụ thể:
- Lên ý tưởng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, số lượng,...
- Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn thiện ý tưởng, thiết kế mẫu chi tiết.
- Sau khi xét duyệt mẫu sẽ tiến hành báo giá, thống nhất quy trình làm việc, ký hợp đồng, bắt đầu tiến hành các bước gia công.

Lý do nên chọn Phú Hòa An - xưởng gia công đồ nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội

Nhựa Phú Hòa An sở hữu 3 nhà máy sản xuất và nhà máy thiết kế khuôn mẫu. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài. 
Đội ngũ công nhân, kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề. Quá trình thiết kế mẫu mã sản phẩm nhựa độ chính xác 100%. Dù là với sản phẩm nhựa khó nhất, nhiều chi tiết.

Nhà máy nhựa Phú Hòa An đảm nhận tất cả các khâu từ thiết kế khuôn mẫu đến sản xuất theo đơn đặt hàng. Thành phẩm sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh và đóng gói giao đến cho khách hàng.
Những mặt hàng gia công sản phẩm nhựa tại Phú Hòa An thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể như:
- Ngành nhựa công nghiệp: Vỏ thùng sơn, thùng nhựa công nghiệp, vỏ nhựa máy móc,...
- Ngành nhựa gia dụng: Rổ nhựa, hộp nhựa, bàn ghế nhựa, chai lọ nhựa, khay nhựa, dép nhựa, ...
- Ngành thiết bị điện tử: Chi tiết nhựa của điều khiển, máy tính, con chuột; linh kiện,...
- Ngành nhựa xây dựng: Các loại sàn nhẹ như sàn Uboot, Bubbledeck, Top base,...
- Ngành nông nghiệp: Sàn nhựa chăn nuôi (sàn chó, sàn lợn, sàn dê, sàn vịt,....), hộp nhựa đựng nông sản, khay trồng - khay ươm,...

Phú Hòa An - xưởng gia công đồ nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội cam kết chất lượng sản phẩm. Tất cả các khâu từ thiết kế khuôn mẫu đến gia công, sản xuất thành phẩm được kiểm soát tốt. Hàng hóa đạt chuẩn, cung cấp được sản phẩm trong thời gian ngắn với chi phí tốt nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Phú Hòa An không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên. Các sản phẩm nhựa sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tốt nhất. Được vận hành bởi những những nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và giá thành tối ưu.
Để được tư vấn về việc gia công nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhà máy Phú Hòa An. Các chuyên viên sẽ tư vấn về thiết kế, báo giá chi tiết quy trình hợp tác, báo giá tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14398824
Đang online: 13