In chuyển nhiệt vỏ thùng sơn Phú Hòa An

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng:

MS:

Giá: Liên hệ

Kích thước:

Danh mục: Vỏ thùng sơn, thùng dầu.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Bên cạnh công nghệ in lưới thì in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn ngày càng chứng minh được tính ưu việt của mình. Phú Hòa An đã kịp thời đưa công nghệ in chuyển nhiệt lên vỏ thùng sơn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức cần biết về công nghệ in chuyển nhiệt đang rất hot hiện nay.

Công nghệ in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn 

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là công nghệ in kỹ thuật số được áp dụng trên giấy hay các vật liệu khác. Sử dụng nhiệt độ cao, thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Lúc in thì các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên giấy đã được tráng phủ đặc biệt. Mực in nguội đi sẽ cứng lại trên giấy. Cường độ màu được điều khiển bằng cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy sử dụng in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm. Ảnh in ra sắc nét, trung thực và bền màu hơn hẳn so với các công nghệ in khác. 
Tiếp theo sẽ cần đến thiết bị ép nhiệt (máy ép nhiệt) để đưa hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa được in bám chặt lên vật liệu cần in. 
Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng mực in chuyển nhiệt. Đây là một loại mực in đặc biệt dùng để in lên giấy in chuyển nhiệt (giấy in nhiệt). Với giấy in nhiệt màu sắc sẽ hấp thu dễ hơn việc phủ màu lên mặt vải. 
Đây đều là những vật tư, máy móc cơ bản nhất được sử dụng trong in chuyển nhiệt. Chính vì thế nên trước khi bắt đầu in thì phải chuẩn bị đầy đủ để quá trình in được thành công.

Ứng dụng in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn Phú Hòa An

In chuyển nhiệt sử dụng máy chuyển nhiệt. Hình ảnh trên vỏ thùng sơn sẽ được in bằng máy in màu lên màng in chuyển nhiệt. 
Khi đã hoàn thiện phần hình ảnh trên màng in nhiệt, người in sẽ đưa thùng sơn và màng in lên máy in chuyển nhiệt.
Máy ép nhiệt sẽ ép ảnh từ màng in lên vỏ thùng sơn.

Tham khảo quy trình in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn Phú Hòa An:


Thứ tự đặt như sau: 
Đặt vỏ thùng sơn trắng vào gá in ở dưới cùng. Màng in chuyển nhiệt để ở ngoài lớp vỏ. Trục nhiệt sẽ đặt ở trên cùng. Sau khi trục nhiệt đạt đủ nhiệt độ chúng ta sẽ tiến hành ép nhiệt đưa hình ảnh từ màng in lên vỏ thùng sơn. Tùy vào loại giấy in mà nhiệt độ và thời gian ép khác nhau. Sau khi ép xong thì mực in ở màng in chuyển nhiệt sẽ dính chắc vào bên ngoài vỏ thùng sơn. 

Ưu nhược điểm của phương pháp in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn

Công nghệ in chuyển nhiệt được áp dụng trên vỏ thùng sơn để tạo ra những sản phẩm có màu sắc đa dạng và chất lượng cao. Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì in chuyển nhiệt vỏ thùng sơn vẫn tồn tại nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau:
Ưu điểm
- In thùng sơn không giới hạn về số lượng màu sắc in.
- Công nghệ in hiện đại, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực và chuẩn hơn. 
- Đáp ứng được cả yêu cầu in số lượng ít.
Nhược điểm
- Chi phí cao hơn nếu in ít màu.
- Cần đến đội ngũ công nhân có kinh nghiệm cao.
- Chi phí in cao hơn so với in lưới.Nhà máy Phú Hòa An sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại. Ứng dụng công nghệ in tiên tiến vào sản xuất vỏ thùng sơn gồm in chuyển nhiệt và in lưới. Nhà máy luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế market, chất lượng in, giao hàng nhanh, kịp thời đúng tiến độ. 
Hiện tại, Phú Hòa An đang là đối tác sản xuất vỏ thùng sơn cho nhiều hãng sơn lớn như: Sơn Đông Á, sơn Tuylips, Infor, Đại Việt,…
Nhà máy mong muốn được hợp tác với các hãng sơn trên toàn quốc. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline – Email để được tư vấn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 13985807
Đang online: 12