Thanh lý xả hàng tồn kho thùng phuy nhựa cực sốc

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/29/2020 - Số lượt đọc: 4820

Khách hàng Phú Hòa An hỏi thùng phuy nhựa có hàng thanh lý không? Câu trả lời cho khách hàng là có. Vậy ngoài thùng phuy cũ giá rẻ thì tại sao Phú Hòa An lại có lô hàng thùng phuy thanh lý? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung sau đây.

Tại sao Phú Hòa An lại có lô hàng tồn kho giá siêu rẻ để bán cho Quý khách hàng?

Trong quá trình sản xuất thùng phuy nhựa bằng hệ thống dây chuyền máy ép phun thủy lực từ 150 tấn - 550 tấn, mỗi lần sản xuất chuyển từ màu này sang màu kia sẽ có 20 sản phẩm bị pha màu lỗi, nhà máy phải lọc ra, vậy nếu mỗi lần lên khuôn chạy khoảng 4 màu là chúng tôi đã bị tồn kho 80 sản phẩm lỗi màu; chạy cho 10 khách hàng là chúng tôi đã bị tồn kho 800 sản phẩm lỗi màu (nhưng thực chất những sản phẩm này chất lượng tốt 100%).

Quy trình mua lô hàng thanh lý thùng phuy nhựa bị lỗi màu chất lượng tốt  giá siêu rẻ như thế nào?

+> Quý khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Nhựa Phú Hòa An. 
Chi tiết: Tên, điện thoại, email liên hệ; địa chỉ giao hàng; tên hàng hóa; số lượng, chủng loại, màu sắc, thời gian cần hàng.
+> Gửi báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành gửi lại báo giá chi tiết.
+> Gửi PO: Nếu đồng ý đặt hàng thì khách sẽ gửi đơn đặt hàng (PO) cho Phú Hòa An.
+> Gửi mẫu: Nhân viên kinh doanh sẽ đặt lịch để gửi mẫu trước cho khách hoặc mang mẫu trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng xem.  
+> Duyệt mẫu: Sau khi khách nhận được mẫu từ Phú Hòa An, công ty sẽ tiến hành test mẫu về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng,... Nếu mẫu đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng chính thức.
+> Đặt cọc tiền: Với khách hàng mới giao dịch lần đầu với Phú Hòa An đều được yêu cầu đặt cọc từ 30% - 50% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Phú Hòa An sẽ hẹn thời gian giao hàng cụ thể, xác nhận lại lịch giao nhận để khách hàng bố trí.
+> Giao hàng - nhận hàng: Phú Hòa An có đội xe vận tải chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm chuyển hàng đến cho khách. Công ty có trách nhiệm chuyển hàng từ thùng xe xuống kho còn khách hàng sẽ bố trí công nhân bốc vác vào kho. Nếu khách không bố trí được đội ngũ bốc vác cần báo trước với Phú Hòa An để bố trí người đi cùng. Phú Hòa An sẽ thu thêm tiền công cho nhân viên bốc vác.
Sau khi kiểm đếm - nhận hàng xong, người nhận hàng Bên Mua có trách nhiệm ký nhận là đã nhận toàn bộ số hàng theo đơn hàng đã đặt bên Bán.
+> Thanh toán: Khi bên mua nhận được hàng và chứng từ thanh toán hợp lệ (hợp đồng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất,...) sẽ có trách nhiệm thanh toán hết số công nợ còn lại cho Phú Hòa An.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14398967
Đang online: 14