Nhà cung cấp tấm nhựa lót sàn chuồng chó ở Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/13/2021 - Số lượt đọc: 737

Tấm nhựa lót sàn chuồng chó ở Hà Nội có nhiều loại. Cũng có nhiều nơi bán và mức giá thì khác nhau. Để mua tấm nhựa lót chuồng chó Hà Nội được giá tốt và hàng chất lượng thì phải tìm đúng địa chỉ uy tín. Vậy ở đâu bán sàn nhựa lót chuồng chó đáp ứng được các tiêu chí trên?

Địa chỉ bán tấm nhựa lót sàn chuồng chó ở Hà Nội

Sàn nhựa lót chuồng chó được thiết kế với các thanh nhựa đan xen nhau. Bề mặt sàn phẳng, mặt sau có những đường gân tăng cứng. Tấm nhựa có các lỗ thoát nước và chất thải hiệu quả. Kiểu thiết kế này mang lại nhiều lợi thế khi sử dụng để làm sàn cho vật nuôi như chó, dê, lợn, vịt,...


Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi chất lượng cần có những yếu tố nào?
- Tải trọng cao: Sàn nhựa nuôi chó phải chịu được tải trọng lớn của vật nuôi khi đi lại, chạy nhảy bên trên. Các loại sàn lót chuồng chó hiện nay nên có tải trọng giao động từ 100kg - 300kg.
- Bền màu, màu sắc tươi sáng: Màu sắc của sàn nhựa tươi tắn thì độ nguyên sinh càng cao. Nếu sàn xỉn màu có thể được pha trộn thêm nhiều phụ gia hoặc nhựa tái sinh làm giảm chất lượng của sàn.
- Sàn phẳng, nhẵn đẹp: Sàn nhựa nuôi chó cần được làm trên một mặt phẳng, các đường nét cần trau chuốt, không có bavia.

Nhựa Phú Hòa An sản xuất tấm nhựa lót sàn chuồng chó ở Hà Nội. Nhà máy đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề kiểm soát tốt thành phẩm khi đến tay khách hàng. Tấm lót sàn chó đảm bảo được chất lượng, độ bền và giá thành tốt nhất.
Nhà máy nhựa Phú Hòa An là một trong những địa chỉ bán tấm nhựa lót sàn chuồng chó tại Hà Nội. Sàn nhựa chăn nuôi Phú Hòa An đáp ứng được các tiêu chí như:
- Lót sàn có độ bền cao, tải trọng lớn.
- Sàn nhựa có màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao, có thể chạy màu theo yêu cầu.
- Bề mặt sàn phẳng, đường nét cắt gọt mỉ mỉ.
- Sàn nhựa chuồng chó đa dạng kích thước như 40x40, 40x55, 40x60cm.


Tấm nhựa lót chuồng chó Hà Nội là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Sử dụng miếng lót sàn giúp việc vệ sinh, dọn dẹp chuồng trở nên dễ dàng. Chuồng trại cũng được thoáng mát, sạch đẹp hơn. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng tấm nhựa lót sàn này. Ai cũng mong muốn mua được sàn nhựa chất lượng, giá thành phải chăng. Phú Hòa An trở thành lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

Thông tin chi tiết tấm nhựa lót sàn chuồng chó Phú Hòa An

Tấm nhựa lót sàn Phú Hòa An có nhiều loại, sử dụng cho nhiều vật nuôi khác nhau. Không chỉ sàn nhựa nuôi chó mà các loại sàn khác đều có chung những đặc điểm sau:
- Chất liệu sản xuất tấm nhựa lót sàn từ 100% hạt nhựa nguyên sinh K8009 PP Block.
- Sàn nhựa thiết kế các nan thưa liên kết với nhau tạo thành khối vững chắc.
- Tấm nhựa lót sàn chịu lực tốt, tải trọng lên đến 300kg.
- Miếng lót sàn có các màu sắc tươi sáng, không bị phai màu trong quá trình sử dụng.
- Sàn có nhiều kích thước khác nhau như: 40x40, 40x55, 40x60cm, 50x100cm…
- Sàn có thiết kế thông minh với những nan hở để chất thải động vật dễ dàng đi xuống. Vật nuôi đi lại cũng không bị kẹt chân hay lọt chân xuống sàn.
Sử dụng tấm nhựa lót sàn chuồng chó mang đến nhiều lợi ích lớn. Không chỉ giảm thời gian xây dựng chuồng trại mà còn giảm chi phí làm chuồng. Công tác vệ sinh cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Vật nuôi ít bệnh tật, lớn nhanh, cho giá trị kinh tế cao.
Phú Hòa An cung cấp tấm nhựa lót sàn chuồng chó ở Hà Nội. Hàng đảm bảo chất lượng, đa dạng về kích thước, giá thành rẻ. Để được tư vấn, báo giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline - email đội ngũ kinh doanh hỗ trợ tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 12621304
Đang online: 13