Hạt nhựa TPE

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng:

MS:

Giá: Liên hệ

Kích thước:

Danh mục: Hạt nhựa TPE.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Nhựa đàn hồi nhiệt dẻo có tên tiếng anh là Thermoplastic Elastomer (TPE). Đây là vật liệu có khả năng đàn hồi tốt, mềm và dẻo hơn cao su. TPE chia thành mấy loại tùy vào thành phần hóa học và phương thức tổ hợp. Về đặc tính thì TPE vừa có tính chất của cao su vừa có đặc tính gia công của nhựa. Vật liệu này không độc, an toàn và thân thiện với môi trường. Quá trình gia công TPE không cần lưu hóa, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể tái sử dụng. 


Hạt nhựa TPE với cấu trúc phân tử phân đoạn và xuyên tâm nên có những đặc tính linh hoạt và vật lý của cao su nói chung mà không cần đến quá trình lưu hóa.  
Hạt nhựa TPE thân thiện với môi trường, không độc hại, có thể tái chế để giảm chi phí nguyên liệu.
TPE có đặc tính mềm, cách điện tốt, độ đàn hồi cao và khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Độ cứng của sản phẩm có thể điều chỉnh và liên kết được với những hạt nhựa thông dụng như PP, PE, PC, PS, ABS, PA.
Hạt nhựa TPE có nhiều chủng loại đặc thù khác nhau, tính chất cơ lý tốt, ứng dụng trong công nghệ phun, ép đùn, đúc thổi. 

Đặc tính nổi trội của hạt nhựa TPE

- Khả năng chống sốc ưu việt
- Mềm, độ bằng phẳng tốt, chịu được lực kéo lớn.
- Bền trong mọi điều kiện thời tiết. Nhất là khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 120 độ C, nhiệt độ thấp nhất đến âm 50 độ C mà không bị biến dạng.
- Liên kết được với một số hạt nhựa thông dụng như hạt nhựa PP, PE, PC, PS, ABS, PA
- Tính đàn hồi tốt, cho chất lượng bề mặt hiệu quả 
- Dễ gia công, dễ phun màu
- Kháng hóa chất tốt.
>>> Tham khảm thêm những mã hạt nhựa khác tại phần Hạt nhựa nguyên sinh. Quý khách đặt hàng hạt nhựa TPE hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

sản phẩm bán chạy
hỗ trợ trực tuyến

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 14212032
Đang online: 30